• 21/04/2017 10:07:58
  • 0
  • 154

Tại sao bạn nên chọn đồng hồ citizen chính hãng

Như bạn đã biết, citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Nhật Bản. Ở Việt Nam, thương hiệu này cũng không kém phần nổi bật do có nhiều đặc điểm hấp dẫn, bên cạnh đó là tâm lý ưa chuộng hàng ngoại ăn sâu vào nhận thức của người dân. và nếu bạn cũng đang có ý định mua một chiếc đồng hồ citizen chính hãng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về những điểm nổi trội của thương hiệu này:

>>> Tham khảo đồng hồ đeo tay ogival 

1. Thiết kế độc đáo

Bên cạnh những yếu tố trên, nhãn hàng cũng tiến hành một vài đổi thay về kiểu dáng để sang trọng hơn, cách tân hơn, mỏng hơn,… thỏa mãn được yêu cầu của nhiều người về 1 sản phẩm vừa cần thiết vừa phong cách. nhãn hiệu citizen cũng ứng dụng các đổi thay mới lạ ở loại vật liệu chẳng hạn như chọn thép không gỉ, titanium,… để bảo đảm độ bền của mẫu đồng hồ đeo tay eco-drive trải qua 1 thời gian dài hoạt động. mặt kính của mọi đồng hồ citizen được làm phần lớn từ kính sapphira chống trầy xước cực kì đảm bảo, nếu như các bạn có lỡ tay làm trầy thì cũng có thể dễ dàng khắc phục, tái tạo nét đẹp tinh tế của một cái đồng hồ cao cấp.

>>> Tham khảo đồng hồ olym pianus chính hãng

 

    2. Dễ dàng hấp thụ ánh sáng và thời gian pin dài

Dòng đồng hồ citizen eco-drive vận hành dựa vô năng lượng của bất cứ nguồn ánh sáng gì từ mặt trời đến ánh sáng từ loại bóng đèn điện thông thường bởi nó có thể dễ dàng hấp thụ ánh sáng cực nhạy.

Khi đã đầy pin thì bạn có khả năng dùng được cỡ 4 tháng – 4 năm ở những điều kiện vận hành không ánh sáng. nó được đánh giá là một ưu điểm ấn tượng vì sẽ chả phải lo lắng chuyện cạn pin, chẳng phải lo lắng việc thay đổi pin rắc rối giống như những dòng đồng hồ đeo tay thường thấy nữa.

>>> Chi tiết đồng hồ citizen dây da chính hãng cao cấp

 

3. Công nghệ tiên tiến

Chẳng những vậy, phiên bản đồng hồ citizen này còn có các tính năng thông minh khác nhau tùy theo các dòng thí dụ vào năm 2005, eco-drive satellite wate f900 đã xuất hiện có chức năng đồng bộ hóa gps nhiều tính năng làm hiển thị thì gian 1 cách đúng dựa vô kết nối cùng với vệ tinh. dù là bạn có đi tới chỗ nào thì chúng cũng hiển thị một kết quả thật chính xác với vùng mà mọi người đang ở.

>>> Đồng hồ citizen eco-drive

 

Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ citizen

Kim giây bị giật, đấy chính là hiện tượng báo pin yếu & cần được nạp.

Khi đồng hồ citizen eco-drive ngừng lại (cạn pin) chúng ta chỉ cần để bên dưới ánh sáng mặt trời 1 lúc là món đồ này sẽ vận hành bình thường như trước. thời gian nạp điện đầy cỡ 8 tiếng.

Đôi khi mọi người sẽ bắt gặp kim giây chạy mau sau đấy lại bình thường vì trong các điều kiện thiếu sáng để giảm năng lượng thì chiếc kim sẽ quay chậm chạp, những khi đặt trong bóng tối một thì gian dài kim giây sẽ không quay nhằm tiết giảm năm lượng. lúc các bạn đặt đồng hồ citizen nữ ra ngoài tia sáng thì cây kim sẽ chuyển động mau chóng tới thời gian hiện tại.
 

Qua những phân tích trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có phần yêu thích thương hiệu đồng hồ này rồi phải không ạ, Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hoặc có ý kiến đóng góp về đồng hồ citizen thì X-Watch rất vui lòng đón tiếp bạn.

0 Comments
Leave A Reply