• 21/04/2017 10:05:23
  • 0
  • 216

Mua đồng hồ seiko chính hãng ở đâu thì tốt nhất

 

Thương hiệu đồng hồ nam chính hãng Seiko là thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản và đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó Việt Nam. Với máy móc hiện đại, mẫu mã đa dạng, Seiko nhanh chóng chiếm được phần lớn thị trường đồng hồ ở Việt Nam từ những thập niên 70 của thế kỷ XX cho đến tận ngày nay.

Trước sự phức tạp của thị trường đồng hồ bây giờ, tìm mua đồng hồ Seiko chính hãng không phải là dễ. Không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để chọn lựa, phân biệt đồng hồ thật giả. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng, vì khi chọn được một cửa hàng uy tín thì những vấn đề trên đã được giải quyết rất nhiều rồi.

 

Thứ nhất, cửa hàng ấy phải có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn. Mặt bằng rộng rãi, phòng trưng bày, khang trang, sạch sẽ.

Thứ hai, giá bán đồng hồ Seiko chính hãng không quá rẻ và không quá chênh lệch với giá sản phẩm trên website chính thức của thương hiệu.

Thứ ba, cửa hàng phải được cấp giấy phép kinh doanh, giấy ủy quyền đại lý của thương hiệu đồng hồ bày bán. Trong trường hợp này cửa hàng phải có giấy ủy quyền bán đồng hồ Seiko

>>> So sánh đồng hồ seiko và orient

Thứ tư, sản phẩm chính hãng sẽ đi kèm với những phụ kiện chính hãng là: hộp, túi, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành.

Thứ năm, cửa hàng phải có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về đồng hồ. Nhân viên phải có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Thứ sáu, đồng hồ chính hãng của thương hiệu phải có chế độ bảo hành quốc tế đạt chuẩn đi kèm.

Tất cả những lưu ý trên là đặc trưng của các cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng nói riêng và các cửa hàng đồng hồ chính hãng nói chung.

>>> Phân biệt đồng hồ seiko thật giả

Dưới đây là một số hệ thống cửa hàng đồng hồ seiko chính hãng uy tín:

X-Watch: Cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng với một số dòng sản phẩm chính như Seiko 5,  Seiko Presage, Seiko Kinetic, Seiko quartz choroghraph.... Đặc biệt khi mua hàng tại X-Watch ngoài bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, bạn còn được bảo hành lỗi do người dùng.

Đồng hồ Hải Triều: Cũng là cửa hàng bán đồng hồ Seiko uy tín. Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng, đồng hồ Hải Triều là một trong những cửa hàng Seiko tin cậy bạn nên chọn khi mua đồng hồ Seiko

Watch Time: Cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng. Vởi chất lượng bảo hành khá tốt, bảo hành 18 tháng cho máy và 12 tháng cho pin. Nếu phát hiện ra đồng hồ Fake đền tiền mặt 1 tỷ đồng.

>>> Cửa hàng đồng hồ seiko chính hãng

 

0 Comments
Leave A Reply