• 21/04/2017 09:50:08
  • 1
  • 240

Các loại máy nổi bật nhất của đồng hồ Tissot 1853

Đồng hồ Tissot 1853 là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất nước Thụy Sỹ. Với những chế tác hoàn hảo, thương hiệu Tissot nổi tiếng với những bộ máy hoạt động vô cùng tinh vi và chính xác. Có nhiều người yêu thích thương hiệu đồng hồ này nhưng lại không nắm rõ được hãng có những loại máy nào, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi khám phá những bộ máy đồng hồ Tissot 1853 hoàn hảo này.

1. Đồng hồ Tissot 1853 máy quartz

Loại máy quartz này hoạt động bằng năng lượng pin và tinh thể thạch anh, vận hành hệ thống cơ khí để tạo xung nhịp đếm thời gian.

Cơ chế hoạt động của đồng hồ Tissot quartz thường được đánh giá là chuẩn xác hơn các loại đồng hồ đeo tay khác. Những mẫu đồng hồ đeo tay nam cao cấp được sản xuất tại Thụy Sỹ thường rất tốt, pin sử dụng rất lâu và chế độ bảo hành pin 18 tháng nhằm giúp bạn an tâm hơn về chất lượng của những chiếc đồng hồ hàng hiệu.

>>> Bài viết liên quan: Có nên mua đồng hồ Tissot không?

2. Đồng hồ cơ Tissot máy tự động automatic

Cơ cấu chạy của đồng hồ cơ Tissot là nhờ vào bộ tim chính, đó chính là bánh răng và dây tóc, nhờ sự chuyển động trên cổ tay mà máy đồng hồ Tissot 1853 automatic được tự động lên dây cót. Máy là loại máy cơ khí tự động và nó chỉ chạy khi đeo chiếc đồng hồ trên tay và sử dụng thường xuyên. Nếu một thời gian bạn không sử dụng đến chúng thì máy không chạy, chỉ khi nào bạn đeo chúng hoặc lắc nhẹ thì mới hoạt động trở lại.

3. Đồng hồ Tissot 1853 sử dụng năng lượng mặt trời

Công nghệ ngày càng phát triển và đồng hồ Tissot đã cho ra đời một số mẫu có sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, chúng chỉ hoạt động khi có năng lượng mặt trời nhưng pin của chúng thì được sử dụng tương đối lâu.

Theo các chuyên gia đánh giá thì các mẫu đồng hồ cơ thường có sai số chính xác lớn hơn đồng hồ quartz. Với đồng hồ Tissot quartz sai số từ 0,5-2 giây/ngày, còn đồng hồ Tissot 1853 automatic sai số 3-5 giây/ngày.

1 Comments
Leave A Reply