• 21/04/2017 09:48:32
  • 0
  • 159

Những lưu ý về giá đồng hồ Ogival mà bạn cần biết

Khi quyết định mua đồng hồ thời trang, người dùng thường quan tâm đến yếu tố chất lượng, lối chế tạo cũng như tính năng của đồng hồ, bên cạnh đó yếu tố giá thành cũng khá cần thiết, ảnh hưởng lớn đến quyết định của người mua hàng. Hiểu được những khó khăn ấy mà bài viết dưới đây có chia sẻ về phân khúc giá đồng hồ Ogival chính hãng, hy vọng sẽ đem lại cho quý khách nhiều thông tin cần thiết.

Ogival là một thương hiệu có tên tuổi trong làng đồng hồ đeo tay, có xuất xứ từ quốc gia Thụy Sỹ xinh xắn. Với truyền thống hình thành và phát triển lâu năm, những sản phẩm của nhãn hiệu đồng hồ này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, mặc dù vậy với những ai chưa tham khảo về Ogival thì thường cho rằng chúng có giá bán rất đắt đỏ. Tuy nhiên ngoài dòng đồng hồ hạng sang thì hãng đồng hồ Ogival cao cấp vẫn có các kiểu dáng có mức giá hợp lý để đáp ứng nhu cầu của những người có thu nhập tầm trung. 

OG1929-24AGSR-0.jpg

Với mức giá thấp hơn, bạn được quyền lựa chọn đồng hồ Ogival quartz với giá nằm trong khoảng từ 6 - 20 triệu đồng. Đồng hồ có lối sản xuất mỏng, nhẹ, thanh nhã cũng như phù hợp với người tay nhỏ, đồng thời những mẫu đồng hồ này chạy bằng pin nên chênh lệch của đồng hồ Ogival quartz rất nhỏ, gần như không ảnh hưởng gì đến độ chính xác giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. 

>>> Chủ đề liên quan: Đồng hồ Ogival nam dây da

Tại mức giá cao hơn đôi chút, các bạn được quyền chọn những mẫu đồng hồ Ogival automatic với giá qua lại từ 15 - 50 triệu. Trong khung giá hạng sang này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vẻ đẹp bên ngoài cùng như chất lượng bên trong của đồng hồ.

ss0_OG358.88AGR-GL.jpg

Đặc biệt, khi nói đến đồng hồ Ogival cao cấp, chúng ta không thể nào không nên nói đến dòng đồng hồ Ogival cao cấp Skeleton siêu cấp cao được chế tạo tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với số tiền trên 20 triệu đồng, các bạn đã được quyền sở hữu một hàng hóa đồng hồ Skeleton có chuyên môn, trang trọng, đúng với danh hiệu bậc nhất mà người dùng đặt cho dòng sản phẩm này.

>>> Xem thêm: Tư vấn mua đồng hồ Ogival 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về giá đồng hồ Ogival chính hãng để quý bạn đọc cùng tham khảo. Ngoài ra, đây cũng là một trong một trong số những tiêu chí giúp nhận ra đồng hồ thật giả một cách dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về những chiếc đồng hồ này, bạn nên đến đến thực địa tại những hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng để được hỗ trợ cụ thể, rõ ràng hơn. 

 

0 Comments
Leave A Reply