• 21/04/2017 09:35:02
  • 0
  • 258

Có nên hay không tự thay dây đồng hồ Ogival hiệu Thụy Sĩ

Dây đồng hồ là một tiêu chí cần chú ý góp phần làm mẫu đồng hồ của bạn trở nên lôi cuốn hơn. Với những nhãn hiệu đồng hồ chính hãng lừng danh như Ogival, dây đồng hồ hay bất cứ bộ phận ntn khác thường được thiết kế từ các vật liệu thượng lưu nhằm đem đến cho người sử dụng các mặt hàng chất lượng tốt.

Mặc dù vậy, dù có tốt đến đâu thì sau một thời gian dài tin tưởng sử dụng, dây đồng hồ của các bạn vẫn có khả năng bị trầy xước hay dễ dàng gì là bạn muốn thay đổi bộ áo mới cho chiếc đồng hồ của mình.

Vậy khi thay dây đồng hồ Ogival chính hãng chúng ta cần điều cần nhớ những điều gì thì đáp án sẽ được giải đáp ngay sau đây:

mau-dong-ho-ogival-0003.jpg

1. Đồng hồ Ogival chính hãng cần phải được đổi dây khi nào?

Dây đồng hồ Ogival chính hãng được thiết kế chủ yếu từ hai vật liệu là dây thép và dây da, nhằm mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ bền bỉ hàng đầu. Chúng ta nhận thấy, người sử dụng thay dây đồng hồ vì một số nguyên nhân như sau:

>>> Xem ngay danh mục 100 mẫu đồng hồ Ogival nam chính hãng bán chạy nhất tại Xwatch 

Mang đến sự mới mẻ: Đeo một kiểu dây trong thời gian dài dài khiến bạn cảm thấy nhàm chán cũng như không còn phù hợp, việc thay thế một chiếc dây đồng hồ Ogival chính hãng mới sẽ mang đến cho các bạn sự mới mẻ và chủ động hơn.

Bạn có khả năng đổi dây đồng hồ để chúng vừa vặn với nhiều bộ trang phục không giống nhau, giúp bạn khắc họa phong cách và phong cách của chính mình.

chinh-sach-bao-hanh-2.jpg

Thay thế dây khi bị hư hỏng: Dây đồng hồ Ogival chính hãng được chế tạo từ các vật liệu thượng lưu nên khó bị bị hỏng, Mặc dù vậy trong lúc tin tưởng sử dụng, bởi một vài tác động như thế nào đó từ bên ngoài hoặc bảo quản, tin tưởng sử dụng chưa đúng cách giúp cho dây trở nên lỏng lẻo, mốc hoặc trầy xước. Lúc này bạn nên đổi một mẫu dây mới để chiếc đồng hồ Ogival cao cấp của bạn vẫn giữ được vẻ bề ngoài ban đầu.

>>> Xem chi tiết đồng hồ nam cao cấp chính hãng đang bán tại Việt Nam hiện nay

Đổi dây để vệ sinh: Sau một thời gian dài tin dùng, dây đồng hồ của bạn được quyền sẽ bám bụi cũng như gây mùi khó chịu, Quan trọng hơn là đồng hồ Ogival chính hãng dây da.

Bạn được quyền đổi dây khác để vệ sinh dây bẩn, sử dụng hai dây thay thế không những đảm bảo vệ sinh mà còn giúp bạn kết hợp được với nhiều áo quần không giống nhau.

dong-ho-nam-day-da-003.jpg

2. Thay dây đồng hồ Ogival chính hãng có mất nhiều chi phí không?

Đổi dây đồng hồ Ogival cao cấp có mất nhiều chi phí không nên là nghi vấn mà nhiều nam giới đang thắc mắc:

Dây kim loại: Đồng hồ Ogival chính hãng tin tưởng sử dụng vật liệu thép 316L không được gỉ có giá từ 400.000 – 1.000.000 đồng. Với dây thép được vàng mạ 18k hoặc mạ vàng công nghệ PVD thường có mức giá nhỉnh hơn.

>>> Tại sao bạn nên mua đồng hồ Ogival chính hãng cao cấp

Dây da: Với đồng hồ Ogival chính hãng dây da, tùy theo chất liệu không giống nhau mà về giá sẽ không giống nhau, ví dụ như da cá sấu thường có về giá trên dưới 10 .000.000, kiểu dây này không những bền đẹp mà còn đem đến giá trị có chuyên môn cho người tiêu dùng.

Còn với dây được làm từ da bê cao cấp thường có về giá thấp hơn từ 300.000 – 700.000 đồng tùy thuộc vào mặt hàng, chế tạo.

mua-dong-ho-ogival-chinh-hang-2.png

Khi thay thế dây đồng hồ Ogival cao cấp, bạn nên tìm đến các địa chỉ, đại lý hàng thật tin cậy để được trả lời chọn cũng như đổi dây với giá bán chấp nhận được hơn cả. không được tự ý đổi dây ở nhà nếu bạn chưa hiểu rõ về cách vệ sinh, lắp ráp,… để tránh xảy ra những bị hỏng đáng tiếc.

 

0 Comments
Leave A Reply